Apple sửa chữa miễn phí cho Apple Watch Series 2

Apple hôm nay đưa ra chính sách dịch vụ mới với dòng sản phẩm Apple Watch Series 2 ra mắt năm 2016. Theo đó, hãng thừa nhận một số máy bị lỗi pin phồng và người dùng được sửa chữa, thay thế miễn phí. Tuy nhiên, chỉ các phiên bản kích thước 42 mm mới nằm trong danh sách này.

apple-sua-chua-mien-phi-cho-apple-watch-series-2-bi-phong-pin

Apple sẽ thay thế hoàn toàn miễn phí cho Apple Watch Series 2 không bật được nguồn hoặc bị phồng pin.

Xem thêm dịch vụ sửa chữa iPhone X: Thay mặt kính iPhone X

Chính sách này được phổ biến cho nhân viên và các cửa hàng. Theo ghi nhận, một số thiết bị Apple Watch Series 2 không bật nguồn được hoặc bị phồng pin, những trường hợp này sẽ được sửa chữa miễn phí. Lưu ý, chỉ những mẫu có kích thước 42mm mới được sửa chữa miễn phí, bao gồm các phiên bản thể thao, Hermès, Nike+. Ngoài ra, nếu đồng hồ có màn hình bị đẩy nhô lên khỏi bề mặt cũng sẽ được sửa chữa miễn phí.

Quy định thời gian sửa chữa miễn phí cho phép trong vòng 3 năm kể từ ngày mua hàng. Những người mua đầu tiên ngay khi Apple Watch Series 2 ra mắt sẽ còn thời gian ít nhất là tới cuối năm sau để sửa chữa.

Việc sửa chữa đã được lên lịch thông qua Genius Bar, Apple khuyên khách hàng đảm bảo rằng thiết bị sẽ được sửa chữa miễn phí trước khi đồng ý với dịch vụ. Thiết bị sẽ được kiểm tra bởi nhân viên Apple để xác nhận những nguyên nhân dẫn đến hư hỏng và Apple Watch sẽ được giữ lại một thời gian để chờ đợi sửa chữa.

Đây không phải lần đầu các mẫu đồng hồ thông minh của Apple gặp vấn đề. Cuối năm ngoái, hãng cũng phải ra chính sách hỗ trợ những người dùng thế hệ Apple Watch đầu tiên sửa chữa lỗi phồng pin.

Tác giả: huros