iPad 3 bị chai pin, tụt pin nhanh là lỗi vô cùng phổ quát không chỉ những người sử dụng điện thoại iPad 3 mà tất cả những người sử dụng điện thoại thông minh đều gặp phải.

mặc dầu iPad 3 được thiết kế với dung lượng pin nhiều hơn các đời iPad 3 trước nhưng trong quá trình sử dụng vẫn chẳng thể tránh khỏi lỗi bị chai pin, tụt pin nhanh. Vậy căn do gây ra lỗi này là gì? Khắc phục lỗi này như thế nào?

►►► Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thay pin cho iPad 3 lấy ngay với nhiều ưu đãi của trung tâm chúng tôi qua đường dẫn sau: http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-pin-ipad-2-3-4-1053.html

Nguyên cớ gây ra lỗi điện thoại iPad 3 bị chai pin

Vừa sử dụng vừa sạc: Khi bạn sạc điện thoại máy sẽ nóng lên một tẹo, vì vậy nếu bạn vừa sử dụng vừa sạc thì máy sẽ nóng lên rất nhanh và nóng hơn hẳn bình thường, làm hỏng hoặc làm giảm tuổi thọ của pin. Thậm chí có thể gây hiểm nguy cho người dùng ,ví dụ như cháy nổ…

Để pin trong tình trạng cạn kiệt năng lượng: Khi bạn để pin có dung lượng <10% thì có rất nhiều khả năng pin sẽ bị chai do có phản ứng hóa học làm chết năng lượng trong pin dẫn đến lỗi điện thoại iPad 3 bị chai pin, tụt pin nhanh.

Do sử dụng bộ sạc kém chất lượng: Khi mới mua máy bạn sẽ có một bộ sạc chính  hãng kèm theo và không nên sử dụng các bộ sạc mua ngoài. Nếu mất hay hỏng bộ sạc chính hãng thì bạn nên mua lại sạc ở các trung tâm bảo hành, tu bổ iPhone uy tín để đảm bảo chất lượng bộ sạc.

►►►Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thay pin cho LG G3 lấy ngay với nhiều ưu đãi của trung tâm chúng tôi qua đường dẫn sau: “http://fonecare.com.vn/dich-vu/thay-pin-lg-g3-cat-6.html “

Cách khắc phục lỗi điện thoại iPad 3 bị chai pin, tụt pin nhanh:

Vì chính yếu căn do là do sự chủ quan của người dùng nên cần khắc phục nhất chính là thói quen sử dụng điện thoại sai lầm.
Đối với lỗi điện thoại iPad 3 bị chai pin, tụt pin nhanh, cách tốt nhất là bạn nên thay một cục pin mới ở trung tâm bảo hành, tôn tạo iPad 3 có uy tín.
lưu ý hơn về thời kì sạc pin đầy hãy rút sạc ra khỏi máy, và sử dụng sạc pin chính hãng rõ nguồn ngốc để tránh làm hỏng pin, chai pin iPad 3.
tuy nhiên nếu trong tình trạng pin đang gặp phải lỗi hỏng mà bạn chưa biết cách xử lý. Hãy tới trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ biện pháp tốt nhất.

►►►Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thay pin cho Samsung Note 2 lấy ngay với nhiều ưu đãi của trung tâm chúng tôi qua đường dẫn sau: “http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-pin-samsung-note-2.html “

Lý do nên tới trung tâm chúng tôi để sửa lỗi iPad 3 bị hiện tượng chai pin, tụt pin nhanh:

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm khi sử dụng iPad 3

Tác giả: huros