Gần như tất cả các sản phẩm đầu ra như iPad 4 luôn có sự kiểm duyệt gắt gao trước khi được tung ra thị trường. Tuy nhiên do nhiều lý do trong khi vận chuyển mà khi tới tay người dùng, thiết bị có thể xuất hiện những lỗi như bị sọc màn hình. duy nhất khi va đập cùng lực mạnh. Sự thật cho thấy, lỗi iPad 4 bị màn hình sọc rất phổ biến. Nguyên do chủ yếu bởi sự lỏng lẻo của cáp nối bo mạch và màn hình mặt kính.

Tìm hiểu thêm về gói dịch vụ thay vỏ iPad 4 ở MobieCity chúng tôi. Hoàn hảo hơn nữa thời điểm này thay thế vỏ iPad 4 chỉ trong khoảng 30-45 phút lấy ngay.

Biểu hiện thường thấy ở iPad 4 bị sọc màn hình:

  1. Màn hình cảm ứng xuất hiện hầu hết sọc nhiễu
  2. Gần như tất cả các sọc đen xen kẽ các sọc trắng
  3. Sọc màn hình mặt kính nhưng cảm ứng vẫn làm việc xịn
  4. Màn hình cảm ứng bình thường rồi chuyển qua màn hình mặt kính sọc, liệt cảm ứng.

Vì sao khiến cho màn hình iPad 4 bị sọc:

Các bạn đã biết cách xử lý khi màn hình iPad 4 bị sọc chưa? hãy them khảo qua những chia sẻ của chúng tôi sau đây.

Hoàn hảo hơn nữa hiện tại thay vỏ iPad Mini 3 ở MobieCity được bảo hành 1-3 đến 6 tháng. Chúng tôi xin cam đoan về giải pháp thay thế vỏ iPad Mini tặng dán chống xước.

Cách làm thay thế lỗi iPad 4 bị sọc màn hình, bị trắng màn hình mặt kính.

Khi smartphone có dấu hiệu bị sọc màn hình, thì các bạn nên thử sửa chữa lỗi bằng những các bước chỉ dẫn sau:

Reset lại toàn bộ máy ( với giải pháp này cũng khá hiệu quả, bởi lỗi màn hình mặt kính bị sọc ngang, dọc hay bị trắng màn hình cảm ứng là bởi điện thoại bị xung đột phần mềm, quý khách Reset lại thiết bị có thể đơn giản có thể khắc phục được tình trạng trên một thao tác lấy liền)

Nếu vì người dùng tuột tay, thì cũng có thể máy bị lỏng socket. với điều kiện này, các bạn có thể dùng tay vỗ nhẹ vào thân máy để thay thế lỗi iPad 4 bị sọc màn hình hay màn hình cảm ứng bị trắng.

Cùng 2 các bước tiến hành chỉ dẫn trên một khi quý khách hàng vẫn không thể xử lý được trạng thái thì chắc có lẽ do smartphone quý khách bị lỗi linh kiện. Nếu điện thoại di động dính phải lỗi này, thì thấp nhất quý khách hàng nên thay màn hình mới để hoạt động thường ngày không bị tác động.

Đến cùng chúng tôi quý khách sẽ được sửa lỗi, iPad Air 2 uy tín. Hơn nữa Quý khách sẽ nhận được nhiều phần quà lợi ích khi fix lỗi iPad Air 2 như tặng voucher thành công.

Nên đem tới trung tâm chúng tôi để được kiểm chứng, tương trợ một tiêu chuẩn tốt nhất.

Với 5 năm trong nghề trong lĩnh vực sửa chữa chúng tôi trăm phần trăm sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng cùng những giải pháp mà chúng tôi đem đến. Xin hứa quý khách sẽ cảm thấy vừa lòng cùng giải pháp sửa iPad 4 bị sọc màn hình mặt kính, bị trắng màn hình mà chúng tôi đem tới.

Tác giả: huros