Khi quý khách hàng mở thiết bị ảnh trên điện thoại di động iPhone SE của chính bạn nhưng chỉ thấy toàn một màu đen, thì bạn đã gặp phải một trong các tình huống phổ biến đối với iPhone SE. Thông thường một khi lỗi này xảy ra thì quý khách hàng sẽ không thể làm gì, không thể quay phim, chụp ảnh hay quay video được. Bài viết này sẽ chỉ dẫn người dùng sửa lỗi được hư hỏng camera bị màn hình mặt kính đen trên iPhone SE. Mời các bạn đọc tìm hiểu .

Hỏng hóc camera màn hình bị màu đen thi thoảng sẽ khá tốn công để có thể fix lỗi được. Nếu lỗi có liên quan đến phần mềm của thiết bị thì quý khách hàng có thể dễ sửa chữa hơn. Điều này khá nghiêm trọng và cơ hội để phục hồi camera cho iPhone SE của chính bạn tại mức 50 – 50.
thay-camera-iphone-se-1

►►►Có thể bạn đang cần thay camera iPhone SE chính hãng hãy đến với trung tâm chúng tôi. Cửa hàng xin đảo bảo với quý khách rằng thay camera cho iPhone SE chính hãng thấp nhất thị trường thời gian gần đây .

Khởi động lại chiếc iPhone SE của chính bạn

Việc đơn giản nhất để fix lỗi được tình huống này là khởi động lại iPhone SE của chính bạn và sau đó hãy kiểm tra lại thiết bị ảnh. Thủ thuật này là điều đơn giản đi đầu để quý khách hàng có thể khắc phục được các tình huống về phần mềm của iPhone SE.

Tháo pin điện thoại iPhone SE và khời động lại

Đây cũng là hình thức thiết lập mềm lại iPhone SE của chính bạn . Bạn hãy tháo pin khỏi điện thoại di động của bạn khi nó còn đang hoạt động , để khoảng 30s sau đó quý khách hàng hãy lắp pin vào và khởi động lại iPhone SE của các bạn . Điều này sẽ không làm mất nội dung trên thiết bị iPhone SE của bạn. Nếu như điện thoại di động của chính bạn không bao gồm giúp pin rời thì hãy chuyển qua các bước bước kế tiếp.

►►►Thông báo hiện đại nhất về thay camera Xiaomi Redmi Note 3 Pro tại HN và Sài Gòn. Nơi hỗ trợ thay camera cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro không đâu good bằng.

Gỡ bỏ bất kể các phần mềm Camera của bên thứ 3

Các bạn hãy gỡ bỏ tất cả những ứng dụng camera của bên thứ 3 mà quý khách hàng đã tải về smartphone iPhone SE của chính bạn để. Có thể quý khách hàng đã cập nhật – phần mềm cho smartphone nhưng các ứng dụng đó đã không được update lên, hay vì một lý bởi nào đó đã xung đột cùng chức năng camera chính của máy dẫn tới lỗi này.

Bắt đầu gỡ bỏ các áp dụng cài đặt khác

Một khi bạn đã gỡ bỏ áp dụng bên thứ 3 hoặc một khi các bạn không dùng bất cứ phần mềm camera của bên thứ 3 nào. Các bạn hãy để ý xem áp dụng nào khách hàng đã tải về cài đặt gần đây và trước khi camera của các bạn gây lỗi . Hoặc áp dụng nào đó các bạn đã nâng cấp phần mềm trước khi có hư hỏng xảy ra với camera. khách hàng hãy tìm và gỡ bỏ ứng dụng đó.

Một ứng dụng không tốt có thể gây trục trặc cho máy móc của bạn , có thể là vì ứng dụng bạn mới cài đặt , hoặc cũng có thể là vì ứng dụng quý khách hàng đã update lên. Sau khi đã gỡ bỏ những ứng dụng đó thì quý khách hàng khởi động lại iPhone SE và mở máy ảnh lên để đánh giá .

►►►Giới thiệu gói dịch vụ thay camera Sony Z2 chính hãng có chi phí rẻ ở HCM và HN. Dịch vụ thay camera cho Sony Z2 chính hãng có bảo hành lâu dài tại trung tâm

Reset mềm

Sau khi khách hàng đã gỡ bỏ những lắp đặt ứng dụng của bạn , hãy tháo pin iPhone SE của các bạn ra, sau đó đếm đến 10 và lắp lại pin và khở động điện thoại di động lên.

Hard Reset – Reset cứng

Nếu như bạn đã thực hiện hết các cách thức kể trên nhưng vấn đề vẫn không được sửa chữa. Màn hình di động̣ vẫn hiện lên một màu đen khi khách hàng mở Camera thì hãy tiến hành Hard Reset cho iPhone SE của các bạn . dẫn đầu , hãy nhớ sao lưu nội dung điện thoại di động của chính bạn lại. Sau đó thực hiện Hard Resrt iPhone SE của các bạn , điều này sẽ khiến di động̣ bị mất hết nội dung và smartphone trở lại với lắp đặt mặc định.

Tác giả: huros