Màn hình đẹp cùng những hình ảnh sắc nét chính là lợi thế của Oppo F1 – dòng máy tính bẳng được yêu thích đến từ hãng. Do vậy, người dùng sẽ khá phiền toái nếu màn hình cảm ứng Oppo F1 xuất hiện những sọc ngang dọc gây khó chịu. Phải làm sao để giải quyết trạng thái Oppo F1 bị sọc màn hình mặt kính này?

Khách hàng chắc chắn không mấy dễ chịu khi đang chơi game hoặc làm việc mà trên màn hình cảm ứng Oppo F1 xuất hiện bất kể sọc ngang hoặc dọc cản trở tầm nhìn, việc này chẳng khác nào xem TV với một kênh bị nhiểu. Vậy khách hàng có biết tại sao Oppo F1 xuất hiện các sọc màn hình cảm ứng này là vì đâu? Dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp một số vì sao để quý khách hàng dễ dàng tìm biết được rằng.

Có lẽ quý khách có yêu cầu tìm gói giải pháp thay mặt kính Oppo F1 ở Hà Nội và HCM. Hơn nữa sau khi thay mặt kính cho Oppo F1 quý khách hàng sẽ được bảo hành 1-12 tháng tại cửa hàng.

Nguyên cớ khiến Oppo F1 bị sọc màn hình

Có thể chia nguyên do làm xuất hiện bất kỳ sọc trên màn hình Oppo F1 của chính bạn thành hai loại chính: lỗi phụ tùng và lỗi phần mềm.

Lỗi phụ kiện :

– Oppo F1 được dùng liên tục trong thời hạn dài sẽ thường bị nóng, làm bong tróc tất cả các lớp keo, dẫn tới việc màn hình cảm ứng xuất hiện tất cả vệt sọc.

– Cáp màn hình cảm ứng bị lỏng sẽ khiến cho màn hình bị giật, và cũng là tại sao màn hình cảm ứng xuất hiện gần như tất cả các sọc ngang, dọc

– Oppo F1 khi bị rơi hoặc vô nước sẽ khiến cho không những màn hình mặt kính, mà cả máy đều có nguy cơ hư hỏng. Tuy nhiên, lỗi màn hình sẽ dễ nhận ra nhất.

– Khi các bạn dùng Oppo F1 trong môi trường có từ tính cao cũng sẽ khiến Oppo F1 bị sọc màn hình.

Lỗi phần mềm:

– Việc dùng nhiều ứng dụng cùng 1 lúc, trong khi bộ nhớ trong của thiết bị hạn chế, sẽ khiến cho màn hình cảm ứng bị giật và xuất hiện sọc màn hình.
– Nếu sọc màn hình xuất hiện sau khi quý khách hàng cài một ứng dụng mới cho Oppo F1 của mình thì rất có thể mọi ứng dụng không tương thích với nhau khiến cho màn hình của thiết bị bị giật, nhất là sử dụng bất kể ứng dụng không chính hãng, chứa nhiều quảng cáo.
– Gần như tất cả các ứng dụng chạy ngầm không được tắt đi cũng là tại sao làm Oppo F1 bị sọc màn hình mặt kính nếu ram máy yếu, do vậy các bạn cũng rất cần chú ý việc làm này.

Địa chỉ chuyên thay mặt kính Oppo R7 Lite uy tín, có xuất xứ rõ ràng. Cửa hàng chúng tôi xin hứa thay mặt kính cho Oppo R7 Lite xin hứa chấtlượng thấp nhất thị trường.

Thay thế Oppo F1 bị sọc màn hình cảm ứng.

Đối cùng tất cả các lỗi do phần mềm gây ra, các bước tiến hành xử lý Oppo F1 bị sọc màn hình mặt kính tương đối đơn giản, bạn có thể thử:

– Kiểm chứng và tắt tất cả các ứng dụng chạy ngầm nếu có. Đồng thời xóa bất kỳ ứng dụng không tối thiểu để giảm tải cho bộ nhớ của máy.

– Restore máy để loại bỏ mọi phần mềm có hai cho thiết bị. Giải pháp này cũng có thể tư vấn quý khách kiểm chứng xem trạng thái Oppo F1 bị sọc màn hình mặt kính có vẻ như bởi lỗi phần mềm gây ra hay không. Một lưu ý cho khách hàng khi thực hiện phương pháp này là nhớ sao chép hầu hết dữ liệu quan trọng ra USB hoặc bộ nhớ khác để tránh mất dữ liệu.

Đối với lỗi màn hình mặt kính Oppo F1 bị sọc vì phần cứng làm ra thì chúng ta không thể tự khắc phục mà phải nhờ đến sự tương trợ của bất kỳ cơ sở sửa chữa Oppo F1 chuyên nghiệp.

Tại đây tìm hiểu về gói fix lỗi, Asus ZenFone có giá bao nhiêu tiền. Rành mạch về thời hạn Asus ZenFone bạn có thể gọi đến hotline của chúng tôi.

Cần đến đâu khi màn hình Oppo F1 bị sọc?

Sửa màn hình mặt kính Oppo F1 bị sọc lấy liền, danh tiếng tại trung tâm chúng tôi
Cùng thế mạnh về khắc phục, sửa chữa mặt kính cảm ứng/màn hình mặt kính của các máy móc cảm ứng như smartphone, máy tính bảng, cửa hàng chúng tôi sẽ là nơi tin tưởng hỗ trợ khách hàng sửa chữa tình trạng Oppo F1 bị sọc màn hình cảm ứng.

Tại cửa hàng chúng tôi, chúng tôi có đội ngũ thợ sửa chữa, thợ sửa chữa trẻ, năng động nhưng cũng không kém phần nhiệt tình và vững kỹ năng. Đồng thời, máy móc thiết bị tiên tiến cũng là điểm mạnh của cửa hàng chúng tôi được nhiều người dùng tin tưởng. do vậy, đừng ngần ngại đến cùng chúng tôi khi gặp phải vấn đề cùng Oppo F1 như Oppo F1 bị kẹt sim, Oppo F1 bị lỗi exit safe mode hay thậm chí là điện thoại di động thông minh của chính bạn.

Tác giả: huros