Khi khởi động lại chiếc Oppo R7 Lite của mình, bỗng nhiên màn hình cảm ứng bị màu xanh dương. Sau đó, chiếc Oppo R7 Lite của chính bạn tắt máy và reset liên tục. Hoặc là trong lúc các bạn đang sử dụng, máy của chính bạn tự động chuyển sang màn hình cảm ứng màu xanh, nhưng khi bạn khởi động lại thì thiết bị trở về trạng thái sử dụng bình thường nhưng số lượng màn hình mặt kính xanh xuất hiện ngày một nhiều. Tất cả những hiện tượng trên cho thấy chiếc Oppo R7 Lite của chính bạn đã dính lỗi màn hình mặt kính xanh.

Có phải các bạn đọc đang tìm trung tâm thay màn hình Oppo R7 Lite ở đâu có xuất xứ rõ ràng. Thời gian thay màn hình cho Oppo R7 Lite lấy liền, cam đoan hiệu năng.

Hướng xử lý lỗi màn hình xanh ở Oppo R7 Lite

Nguyên cớ Oppo R7 Lite dính lỗi màn hình cảm ứng xanh có thể vì lỗi phần mềm và linh kiện. Khi thực hiện restore thì không thể thực hiện, restore chạy được 1/3 thì bị dính màn hình xanh.

Nếu bị lỗi phần mềm, quý khách hàng có thể back up nội dung trọng yếu và chạy lại firmware mới cho thiết bị. Nhớ rằng không cài thêm gần như tất cả các phần mềm mở rộng nào để có thể kiểm chứng chính xác tín hiệu xanh màn hình trên Oppo R7 Lite đã được thay thế hoàn toàn chưa.

Nếu là vì phụ tùng tạo ra màn hình mặt kính xanh Oppo R7 Lite thì theo trong nghề sửa lỗi Oppo R7 Lite của trung tâm thì khoảng 80% là hư bo mạch trên mainboard, thao tác tuyệt vời là quý khách nên đem nó đến cửa hàng bảo hành và có thể đem ở tại chỗ đến trung tâm để được TEST.

Quý khách không nên tự tay tháo lắp thiết bị để kiểm tra, do nếu hông có kinh nghiệm tháo lắp và sửa lỗi  bạn có thể sơ suất làm tác động đến nhiều bộ phân bên trong của thiết bị.

Click ở đây xem chi tiết về thay mặt kính Oppo A37 ở đâu danh tiếng. Cửa hàng chúng tôi xin cam đoan rằng thay mặt kính cho Oppo A37 lấy ngay trong nửa tiếng đồng hồ.

Quá trình thực hiện khắc phục, xử lý màn hình Oppo R7 Lite bị xanh tại trung tâm:

+ Sau khi nhận thiết bị, chúng tôi kiểm tra thiết bị.
+ Thợ sửa chữa báo chi phí dịch vụ fix lỗi cho quý khách. Các bạn sẽ được ký tên trên bất kể phần cứng thiết bị. Sau đó máy sẽ được đưa vào phòng kỷ thuật để rà soát
+ Sau khi sửa xong, kỷ thuật sẽ rà soát lại các chức năng của thiết bị
+ Giao thiết bị cho các bạn, thợ sửa chữa ghi phiếu bảo hành.

Gói dịch vụ khắc phục, thay màn hình Oppo R7s ở đâu HN, HCM giá ưu đãi. Đến ngay trung tâm của chúng tôi để được fix lỗi, thay màn hình cho Oppo R7s xin khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline của cửa hàng.

Cam khi xử lý lỗi Oppo R7 Lite màn hình mặt kính xanh ở cửa hàng

► Cam đoan chuyên nghiệp và chất lượng, giá thành cạnh tranh, kinh phí tiết kiệm.
► Đội ngũ thợ sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm trong khắc phục di động̣
► Kỹ thuật viên nhiệt tình giúp giải pháp sửa chữa điện thoại hàng đầu
► Không tự ý xử lý phụ kiện nếu chưa được sự OK của khách hàng
► linh kiện xử lý nguồn gốc rõ ràng, zin mới 100%.

Tác giả: huros