Lại thêm một lỗi nữa nhiều bạn dùng không hài lòng về dòng thành phẩm LG G4, đang dùng bũng dưng chiếc LG G4 rung lên một cách thức bất thường.

Dấu hiệu màn hình mặt kính LG G4 bị rung là một trong các lỗi không xa đây mà nhiều bạn dùng gặp phải, dấu hiệu này quý khách có thể nhận biết rất đơn giản, khách hàng đang sử dụng như nhắn tin, lướt web bỗng nhiên màn hình rung lên và tắt nguồn. Vậy tại sao thường dẫn đến những hiện tượng trên là bởi đâu?

Khách hàng muốn tìm nơi thay vỏ LG G4 chính hãng uy tín. cửa hàng chúng tôi bảo đảm thay thế vỏ LG G4 đảm bảo hiệu năng hàng đầu.

Nguyên nhân làm màn hình mặt kính LG G4 rung lên:

Màn hình cảm ứng LG G4 bị rung có thể là bởi va đập, sơ ý làm rơi tác động mạnh đến điện thoại làm cho bo mạch chủ bị hư hỏng, gây ảnh hưởng đến cáp cộng âm.

► Cũng có thể là do LG G4 bị lỗi dây nguồn hoặc dây cáp.

► LG G4 bị ẩm làm cho máy bị chạm, vướng phải lỗi gạt rung.

► Hoặc cũng có thể là màn hình cảm ứng LG G4 khách hàng đang sử dụng là hàng dựng, hàng giả, quy trình thay màn hình cảm ứng không đúng cách làm…

► Vì bộ sạc LG G4 kém hiệu năng làm lỗi chip điều khiển.

► Bởi xung đột phần mềm, tải các phần mềm độc hại, không được sử cho phép của hệ điều hành.

Hơn nữa bạn đọc có thể chi tiết thêm thay vỏ LG G5 chính hãng, giá ưu đãi. Địa chỉ thay thế vỏ LG G5, lấy ngay sau 59 phút.

Cách thay thế dấu hiệu màn hình LG G4 bị rung:

Các bạn có thể thử giải pháp nhấn giữ đồng thời phím home và power, các bước này đôi lúc cũng sẽ có tác dụng.

Có lẽ với các vì sao trên thì có vẻ đều liên quan đến phụ tùng của LG G4, vì vậy việc thay thế thời điểm này là các bạn nên đem đến trugn tâm bảo hành LG G4 để kỹ thuật viên tay nghề chuyên môn thực hiện đánh giá và sửa lỗi.

Ghi chú: Sao lưu nội dung trước khi cài đặt lại LG G4 để tránh bị mất thông tin cần thiết nhé.
Cùng điều kiện smartphone của bạn đã hết bảo hành thì bạn có thể đem đến những trung tâm sửa lỗi có uy tín nhé.

Xem thêm ở đây fix lỗi Samsung Galaxy S7 có nhận bảo hành. khách hàng cũng có thể được dán chống xước sau khi sửa, Samsung Galaxy S7 tại cửa hàng.

– Với những điều kiện LG G4 bị xung đột phần mềm thì các bạn cũng có thể dùng tiêu chuẩn cài đặt LG G4 để trả lại trạng thái xuất xưởng như khi ban đầu.

Với các thông tin như trên, quý khách đã cho các thông tin tối thiểu về việc màn hình LG G4 bị rung, hy vọng các bạn có thể sớm khắc phục được triệu chứng trên.

Tác giả: huros