iPhone CPO là gì ? Thời điểm này có thích hợp để sắm iPhone không , bởi khi iPhone 8 sắp được ra mắt trong vài ngày tới, chắc chắn giá của những chiếc iphone đời trước sẽ được giảm xuống. Bạn đang phân vân không biết mua máy nào.

Khái niệm iPhone CPO

Thuật ngữ CPO (Viết tắt của “Apple Certified Pre-Owned) chỉ những chiếc iPhone bán ra mà gặp lỗi, hoặc trong quá trình xuất xưởng của apple có phát hiện một số vấn đềnhư hình thức xước sát, phần mềm  và được Apple lập tức thu hồi, thay thế linh kiện mới chính hãng và được đóng gói theo quy cách: hộp mới, nguyên seal, phụ kiện mới chính hãng và được cấp IMEI, Serial hoàn toàn mới.

Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được iPhone 8 CPO là gì, cùng theo dõi nhé:

Mỗi một sản phẩm được gắn mác “Certified Pre-Owned” đều được trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt sau đây:

– Được kiểm tra toàn diện (bao gồm cả bài test Burn-in)

– Được thay mới các thành phần khiếm khuyết phát hiện trong quá trình kiểm tra.

– Được trải qua một công đoạn làm sạch máy kỹ lưỡng.

– Được đóng gói cẩn thận bao gồm phụ kiện mới, sách hướng dẫn, que lấy sim.

– Được trả về hệ điều hành nguyên bản ban đầu.

– Được cung cấp số hiệu sản phẩm (imei) và serial mới theo chuẩn “Certified Pre-Owned”.

– Được trải qua khâu kiểm tra cuối cùng trước khi đưa trở lại thị trường

Ảnh

Những sản phẩm iPhone X CPO là gì? bản này thường có mã hiệu thị trường Mỹ hoặc Sing, hỗ trợ tắt âm chụp ảnh đầy đủ, không như các phiên bản từ Nhật và Hàn. Đây có thể là một điểm cộng cho những mẫu CPO này.

Ưu điểm của iPhone CPO

Luôn có mức giá dễ chịu hơn hàng quốc tế fullbox từ 2 triệu đồng và rẻ hơn 4-5   triệu đồng so với mặt hàng chính hãng đang phân phối tại Việt Nam . Trong khi vẫn đảo bảo về chất lượng sản phẩm, phụ kiện và tình trạng chưa kích hoạt là như nhau.

Ưu điểm điện thoại iPhone 7 CPO là gì ?Nếu bạn cần một chiếc máy nhỏ gọn, cơ động nhưng cần một cấu hình phần cứng cao cấp, iPhone 7 là sự lựa chọn tốt nhất. iPhone 6 plus và 6s Plus CPO hợp cho những ai yêu thích một chiếc Phablet cấu hình tốt, pin khỏe mà giá dễ chịu hơn iPhone X CPO khá nhiều.

Tác giả: Lucmc