Bạn muốn có những giây phút thư giãn giải trí hấp hẫn thú vị. Vậy cùng điểm danh những Game hay khiến Mi 8 Pro trở lên thú vị hơn.

Những Game hay khiến Mi 8 Pro trở lên thú vị hơn.

Với cấu hình khủng chip Snapdragon 845 chắc chắn một điều rằng không có game nào có thể làm khó được chiếc điện thoại này. Top những game hay nhất dành cho Xiaomi Mi 8 Pro sẽ khiến bạn thích thú. Cùng khám phá top game này nhé.

Những Game hay khiến Mi 8 Pro trở lên thú vị hơn: PUPG.

Những Game hay khiến Mi 8 Pro trở lên thú vị hơn

Tựa Game hay nhất không thể không nhắc tới PUPG được. Đây là game có cộng đồng game thủ mobile đông đảo nhất hiện này. Đây là một game sinh tồn được chuyển tải từ PUPG trên PC. Trong game bạn sẽ được nhâp vai vào một tay súng thiện xạ chiến đấu để trở thanh kẻ sông sót đến cuối cùng.

Top những game hay nhất dành cho Xiaomi Mi 8 Pro

Game có 3 chế độ chơi  Solo, Duo và Squad. Bạn lựa chọn chế độ chơi phù hợp sau đó vào game. Hãy chọn địa điểm để nhảy dù để nhảy xuống. Sau đó hãy cố gắng nhặt những trang bị cần thiết để để chiến đấu.

Hãy cố gắng quan sát thật kĩ để bắn và tránh để bị bắn nhé. Đây là game hoàn toàn xứng đáng để lọt Top những game hay nhất dành cho Xiaomi Mi 8 Pro.

Những Game hay khiến Mi 8 Pro trở lên thú vị hơn: Liên quân Mobile.

Top những game hay nhất dành cho Xiaomi Mi 8 Pro

Đây tiếp tục là một game chuyển thể từ game của PC là Liên minh huyền thoại. Với tựa game này bạn sẽ trở thành một vi tướng trong game với kĩ năng riêng biệt.

Những Game hay khiến Mi 8 Pro trở lên thú vị hơn

Bạn sẽ chiến đấu cùng team của mình. Để chiến thắng team bạn sẽ lựa chọn 5 tướng với 5 người chơi với những kĩ năng riêng biệt đánh sập trụ chính của team địch.

Những Game hay khiến Mi 8 Pro trở lên thú vị hơn: Hay day.

Những Game hay khiến Mi 8 Pro trở lên thú vị hơn

Đây là tựa game nông trại cho bạn những giây phút thư giãn nhẹ nhạng. Bạn sẽ trở thanh một ông chủ nông trại. Phát triển nông trại của bạn thật lớn và giầu. Game có kết nối với bạn bè trên mạng xã hội vì vậy bạn có thể chơi cùng bạn bè của mình.

Bạn hãy hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày của mình. Mở rộng đất đai và trong bị thêm nhiều máy móc khác cho nông trại. Tựa game nay có thiết kế đồ họa vô cùng đẹp mắt sinh động kèm với âm thanh nhẹ nhàng. Nó sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn thoải mái như bạn đang ở quê.

Với những Game hay khiến Mi 8 Pro trở lên thú vị hơn hi vọng bạn có những giây phút giải trí thú vị.

Tác giả: kimchi.130497