Phương pháp tiết kiệm pin cho điện thoại Samsung

phuong-phap-tiet-kiem-pin-cho-dien-thoai-samsung

Bạn Huy có gửi một câu hỏi cho trung tâm, điện thoại của bạn mới mua nhưng pin tụt khá nhanh và có nhờ trung tâm hướng dẫn một số phương pháp để tiết kiệm pin Samsung. Bạn có thể theo dõi thêm sau đây nhé

Tổng hợp những cách tiết kiệm pin cho điện thoại Samsung

Xem thêm: Thay màn hình Samsung A5

Hiện nay đa số các dòng điện thoại đều có tính năng này gọi mà Power Saving Mod. Chế độ này sẽ giúp hiệu suất GPU giảm bớt và ít gây ngốn pin máy. Cách mở rất đơn giản, vuốt từ trên màn hình xuống để mở Quick Settings, sau đó chọn Power Saving.

phuong-phap-tiet-kiem-pin-cho-dien-thoai-samsung-1

Mặc dù mở sáng thì điện thoại sẽ hiển thị màu sắc đẹp, sắc nét hơn, nhưng cũng vì vậy mà hao pin hơn nhiều so với bình thường. Tố nhất bạn nên cài đặt ánh sáng màn hình vừa đủ nhìn là được hoặc để chế độ tự động chỉnh sáng màn hình để máy điều chỉnh mức sáng cho phù hợp nhất.

Các kết nối như wifi, bluetooth, 3G, 4G đều gây hao pin, nếu bạn không sử dụng đến thì nên tắt đi để tiết kiệm.

Dịch vụ sửa chữa uy tín: Thay màn hình Samsung S9 Plus

Samsung có một ứng dụng đó là Samsung Cloud chuyên để đồng bộ dữ liệu lên đám mây để lưu trữ, thế nên nếu bạn bật tính năng này sau một thời gian điện thoại lại thực hiện đồng bộ và gây ra tình trạng hao pin.

Bạn mở phần Sync nằm trong menu Quick Settings, nếu nút đang màu xanh thì bạn gạt tắt đi để tắt đi tính năng tự động bộ.

Chúc bạn thành công với những phương pháp trên, ngoài ra nếu đã thực hiện những phương pháp trên nhưng điện thoại vẫn tụt pin nhanh như cũ, thì có thể là do lỗi phần cứng, lúc đó bạn nên mang máy đến các trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ khắc phục nhanh chóng.

Tác giả: huros