Nếu tất cả các cạnh xung quanh màn hình cảm ứng Oppo F1s 2017 vẫn phát sáng khi bạn đang mở một hình nền tối, rất có thể Oppo F1s 2017 của các bạn đã bị hở sáng. Hiện rất nhiều Oppo F1s 2017 mắc lỗi màn hình hở sáng. Nếu quý khách đang gặp phải lỗi trên, hãy mang di động̣ của mình đến trung tâm, chúng tôi chuyên nhận thay thế màn hình mặt kính điện thoại di động Oppo F1s 2017 bị hở sáng

Ấn vào đây để xem ngay thời gian thay màn hình cho Oppo F1s 2017 ở Hà Nội và HCM. Trung tâm chúng tôi ngày nay nhận thay màn hình Oppo F1s 2017 cùng thời gian chỉ chưa đầy 59 phút.

Oppo F1s 2017 bị lỗi hở sáng , bung màn hình mặt kính là bởi những nguyên cớ sau:

► Phần màn hình mặt kính cùng viền nhựa, khi bị tác động kiến 2 bộ phận này lệch nhau điều đó khiến đèn nền bị lóa ánh sáng ra ngoài.

► bởi lắp ráp không chuẩn, dùng lâu ngày bị giảm tuổi thọ hiến hiện tường màn hình mặt kính Oppo F1s 2017 bị hở sáng.

Xin hứa gói giải pháp fix lỗi, thay mặt kính cho Oppo F1s ở trung tâm có số tiền thanh toán tuyệt vời thị trường. Ngoài ra quý khách sẽ nhận được phần quà ưu đãi khi thay mặt kính Oppo F1s tại trung tâm chúng tôi.

Các bước tiến hành thay thế Oppo F1s 2017 bị lỗi hở sáng , bung màn hình cảm ứng:

► Có thể hạn chế lỗi này phần nào bằng việc xử lý tạm thời tùy chỉnh độ sáng cũng như độ tương phản trên thiết bị.
► Hãy tìm một địa chỉ trung tâm fix lỗi, xử lý có sự chuyên nghiệp để thực hiện thay mới màn hình cảm ứng cho Oppo F1s 2017 đúng có xuất xứ rõ ràng với giá cả thích hợp.

Cam đoan với các bạn rằng gói dịch vụ thay mặt kính cho Oppo R7 Plus có nhận bảo hành bền vững. Khoảng thời gian nhận bảo hành cho gói thay mặt kính Oppo R7 Plus từ 1-6 tháng và đổi mới phần cứng trong 7 ngày.

Giải đáp các thắc mắc của các bạn về màn hình cảm ứng Oppo F1s 2017 bị lỗi hở sáng , bung màn hình mặt kính

Hỏi: Lỗi màn hình mặt kính Oppo F1s 2017 bị lỗi hở sáng , bung màn hình có ảnh hưởng đến phần cứng hay phần mềm của thiết bị hay không?

TL: Lỗi màn hình mặt kính Oppo F1s 2017 bị dính lỗi hở sáng, bung màn hình mặt kính không ảnh hưởng đến phần cứng hay phần mềm của máy và lỗi này chỉ gây cảm giác khó chịu hay mất nét sang trọng cho Oppo F1s 2017 của chính bạn mà thôi.

Hỏi: Lỗi màn hình mặt kính Oppo F1s 2017 bị hở sáng là lỗi gì?

TL: Lỗi hở sáng trông như có một ánh sáng trắng hắt ra quanh tất cả cạnh của màn hình di động̣. Hở sáng sẽ rõ hơn khi đang chạy một ứng dụng có nền tối, hay khi bạn xem một website có nền tối, thậm chí khi màn hình cảm ứng smartphone đang tối sẵn, như là khi các bạn đang mở khóa màn hình

Tác giả: huros