iPhone 5S  là một trong các máy móc được đánh mức giá là có khả năng chụp ảnh rất tốt , giá trị hình ảnh chân thật, sắc nét chính vì vậy mà nó được rất nhiều bạn tiêu dùng yêu thích và sử dụng .

Tuy được tích hợp nhiều khả năng siêu khủng nhưng đôi khi trong quá trình sử dụng chiếc Camera lại mắc phải 1 vài hỏng hóc khiến người dùng vô cùng hoang đem và lo âu . Bài viết này chúng ta với nhau tìm kiếm biết rằng các hư hỏng hay bắt gặp trên camera và cách làm sửa iPhone 5S  hư hỏng Camera nhé.

thay-camera-iphone-5-5c-5s-2

►►►Quảng cáo gói dịch vụ Thay IC nguồn iPhone 5S chi phí rẻ tại HCM và Hà Nội. Khi các bạn thay thế IC nguồn iPhone 5S sẽ được tặng giá 0 đồng dán chống xước.

1.Một số lỗi thường gặp với Camera iPhone 5S

– Hư hỏng thứ nhất có thể kể tới đó là khi khởi động Camera nhưng nó lại không lên và chỉ thấy xuất hiện một màu đen xì.

– Hỏng hóc thứ hai: Khi khởi động Camera nhưng thanh chắn Camera lại không mở, đây là hư hỏng   mà nhiều bạn dùng iPhone 5S  hay gặp .

►►► Tin mới về Sửa iPhone 6 không nhận sim giá rẻ bảo đảm chất lượng . Quý khách Sửa chữa iPhone 6 không nhận sim giá rẻ mất tầm đợi trong 30 phút .

2Các bước tiến hành sửa chữa iPhone 5S  bị hư hỏng camera

– Đối với trường hợp khi khởi động Camera mà chỉ thấy xuất hiện một màu đen xì vì sao có thể do mắt Camera của iPhone 5S  đã bị chắn bởi một vật gì đó hoặc bộ phận Camera trên Main iPhone 5S  đã bị hư hỏng . Thời điểm này , các khách hàng hãy đánh giá xem trên Camera có miếng dán nào bị chắn không và nếu như có thì hãy thực hiện gỡ bỏ ra.

– Nếu như sau khi đã gỡ bỏ ra mà vẫn xuất hiện hư hỏng thì hiện nay khách mong ước tháo nắp lưng của chiếc di động̣ iPhone 5S  ra, đồng thời tháo Pin và những Socket và cả Main của iPhone 5S  ra nữa.

_ Nếu như quý khách hàng không thể tự thay thế tình trạng lỗi camera có thể tới trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ rẻ nhất .

►►► Cửa hàng chuyên Thay camera iPhone 6 giá rẻ có xuất xứ rõ ràng , lấy ngay . Sau khi thay thế camera iPhone 6 giá rẻ được nhận bảo hành từ 1-3 đến 12 tháng .

3Trung tâm chuyên khắc phục , thay camera iPhone 5S  danh tiếng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp , nhiệt tình trong công việc . Đặc việt với nguồn linh kiện có xuất xứ rõ ràng được nhập khẩu tận gốc. Chúng tôi cam đoan sửa chữa thay camera AAA cho các bạn đảm bảo chât lượng và mức giá thấp nhất thị trường thời điểm này . Tới ngay cửa hàng hôm nay để đón nhận được lợi ích nhất định nhé.

Tác giả: huros